วิเคราะห์-มิดเดิลสโบรห์ Vs แมนฯ ยูไนเต็ด

19 March 2017





วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอาทิตย์ที่ 19 มีนาคม 2560
มิดเดิลสโบรห์ Vs แมนฯ ยูไนเต็ด


สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม , มิดเดิลสโบรห์
เวลาคิกออฟ : 19:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-31/12/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 มิดเดิลสโบรห์
-29/10/2015 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 0-0 มิดเดิลสโบรห์
-02/05/2009 มิดเดิลสโบรห์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-30/12/2008 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 มิดเดิลสโบรห์
-24/09/2008 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-1 มิดเดิลสโบรห์
-06/04/2008 มิดเดิลสโบรห์ 2-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-27/10/2007 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 4-1 มิดเดิลสโบรห์
-22/04/2007 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 มิดเดิลสโบรห์
-20/03/2007 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 มิดเดิลสโบรห์
-11/03/2007 มิดเดิลสโบรห์ 2-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
มิดเดิลสโบรห์
-11/03/2017 มิดเดิลสโบรห์ 0-2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)
-04/03/2017 สโต๊ค ซิตี้ 2-0 มิดเดิลสโบรห์
-25/02/2017 คริสตัล พาเลซ 1-0 มิดเดิลสโบรห์
-18/02/2017 มิดเดิลสโบรห์ 3-2 อ๊อกซ์ฟอร์ด ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)
-11/02/2017 มิดเดิลสโบรห์ 0-0 เอฟเวอร์ตัน
-04/02/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 1 -0 มิดเดิลสโบรห์
-31/01/2017 มิดเดิลสโบรห์ 1 -1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-27/01/2017 มิดเดิลสโบรห์ 1 -0 แอคคริงตัน สแตนลี่ย์(เอฟเอ คัพ)
-21/01/2017 มิดเดิลสโบรห์ 1 -3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-14/01/2017 วัตฟอร์ด 0 -0 มิดเดิลสโบรห์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
-16/03/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 เอฟเค รอสตอฟ (ยูโรป้าลีก)
-13/03/2017 เชลซี 1-0 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)
-09/03/2017 เอฟเค รอสตอฟ 1-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด( ยูโรป้าลีก)
-04/03/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 บอร์นมัธ
-26/02/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-2 เซาแธมป์ตัน (ลีก คัพ)
-22/02/2017 แซงต์ เอเตียนน์ 0-1 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (ยูโรป้าลีก)
-19/02/2017 แบล็กเบิร์น โรเวอร์ส 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด (เอฟเอ คัพ)
-16/02/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 3-0 แซงต์ เอเตียนน์ (ยูโรป้าลีก)
-11/02/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-0 วัตฟอร์ด
-05/02/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 -3 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ความพร้อมของทั้งสองทีม
ไอตอร์ การันก้า กุนซือ “สิงห์แดง” มิดเดิลสโบรห์ ล่าสุดรั้งอันดับ 19 รองบ้วยของพรีเมียร์ ลีก เกมลีกล่าสุด พ่ายคารังให้กับ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-2 จอดป้าย ศึกเอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ ( 8 ทีมสุดท้าย ) ส่วนวันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เกมนี้ ไอตอร์ การันก้า ขุมกำลังได้สดกว่าทีมเยือนที่มีคิวเตะนัดกลางสัปดาห์มา คาดจะจัดทัพ 4-4-1-1 ยังต้องรอเช็คฟิต คาลัม แชมเบอร์ส , ดาเนียล อยาล่า , กับ จอร์จ เฟรนด์ , เบอร์นาโด และ รูดี้ เกสเตเด้ ซึ่งยังมีอาการเจ็บรบกวน ขณะที่ขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง และได้เปรียบที่เล่นในบ้านบวกกับเรื่องความสดของขุนพลที่มีเวลาพักนานกว่าทีมเยือน คาดนำทัพเกมรุกแดนกลางโดย มาร์ติน เดอ รูน , อดัม เคลย์ตัน, อดัม ฟอร์ชอว์ , แกสตัน รามิเรซ , อาดามา ตราโอเร และ อัลบาโร เนเกรโด เป็นหอกหน้าเป้า

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ล่าสุดรั้งอันดับ 6 ของพรีเมียร์ลีก เกมล่าสุด เปิดบ้านเชือดเอฟเค รอสตอฟ ยอดทีมจาก"แดนหมีขาว"รัสเซีย ในยูฟ่า ยูโรป้าลีก รอบ 16 ทีมสุดท้าย นัด 2 1-0 ผ่านฉลุยเข้ารอบต่อไป ส่วนวันนี้กลับมาคิกออฟเกมลีก จะยกพลไปเยือน “สิงห์แดง” มิดเดิลสโบรห์ คาดเกมนี้ มูรินโญ่ จัดทัพ 4-2-3-1 ขุนพลกำศึกหนักมามีทั้งนักเตะเจ็บและติดโทษแบน โดยจะหมดสิทธิ์ใช้งานแน่ๆ คือ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กับ อันเดร์ เอร์เรร่า ที่ติดโทษแบนจากใบแดง ส่วนดาเล่ย์ บลินด์กับ เวย์น รูนีย์ ซึ่งมีอาการเจ็บรบกวน ต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ เช่นเดียวกับ มาร์กอส โรโฮ ที่อยู่ระหว่างเรียกความฟิต ด้านขุนกำลังหลักนอกนั้นไม่มีเปลี่ยนแปลง นำทัพแดนกลางเกมรุกโดย ไมเคิ่ล คาร์ริค , มารูยาน เฟลไลน์นี่ , ฆวน มานูเอล มาต้า , อ็องโตนี่ มาร์กซิยัล , เฮนริค มคิทาร์ยาน และ มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็นหอกหน้าเป้าลงล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
มิดเดิลสโบรห์ (4-3-3) : วิกตอร์ บัลเดส , อันโตนิโอ บาร์รากัน , เดล ฟราย , ฟาบิโอ , เบ็น กิ๊บสัน, มาร์ติน เดอ รูน , อดัม เคลย์ตัน, อดัม ฟอร์ชอว์ , แกสตัน รามิเรซ , อาดามา ตราโอเร , อัลบาโร เนเกรโด

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ( 4 -2 -3 -1) : ดาบิด เด เคอา , อันโตนิโอ วาเลนเซีย ,คริส สมอลลิง ,ฟิล โจนส์ , มัตเตโอ ดาเมียง , ไมเคิ่ล คาร์ริค , มารูยาน เฟลไลน์นี่ , ฆวน มานูเอล มาต้า , อ็องโตนี่ มาร์กซิยัล , เฮนริค มคิทาร์ยาน , มาร์คัส แรชฟอร์ด

ทีเด็ด ZartanFc. : มิดเดิลสโบรห์ ชนะ แมนฯ ยูไนเต็ด 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น


ทีเด็ด ZartanFc. วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

Advertisement